ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC CẶP TÌNH NHÂN

Bảo hiểm Tình yêu

“Trong cuộc sống, ai cũng có thể mắc sai lầm và rất khó giữ được một tình yêu trọn vẹn. Bảo hiểm tình yêu là một cam kết cho tình yêu, chứng nhận về một mối quan hệ bền vững."

Hình thức thanh toán

Thanh toán thu tiền mặt trực tiếp: Hình thức này áp dụng cho khách hàng muốn nhận giấy chứng nhận bảo hiểm tại văn phòng của PTI hoặc COD tại nhà. Nếu Quý khách lựa chọn hình thức này, PTI sẽ gửi giấy chứng nhận trực tiếp đến địa chỉ Quý khách yêu cầu để cấp Giấy chứng nhận bảo hiểm và thu tiền mặt. Thanh toán trả trước: Với hình thức này, PTI yêu cầu Quý khách phải thanh toán tiền trước về tài khoản của PTI, sau đó PTI mới cấp Giấy chứng nhận bảo hiểm.

Hiện PTI đang hỗ trợ các hình thức trả trước sau:

Thanh toán online bằng thẻ Visa, Master, JCB.

Thanh toán online bằng thẻ ATM nội địa;

Thanh toán chuyển khoản qua Internet banking;

Giao nhận Giấy chứng nhận bảo hiểm

Sau khi Quý khách đã đặt mua bảo hiểm và chọn phương thức thanh toán (và thực hiện thanh toán nếu là trả trước), PTI sẽ cấp Giấy chứng nhận bảo hiểm theo một trong các cách sau:

1. Giấy chứng nhận trực tiếp tại địa chỉ Quý khách đề nghị: Quý sau khi Qúy khách đăng ký thông tin trên website bên PTI sẽ gọi điện xác thực các thông tin và địa chỉ nhận Giấy chứng nhận bảo hiểm tại địa chỉ Qúy khách yêu cầu. PTI sẽ gửi Giấy chứng nhận trực tiếp đến địa chỉ Quý khách yêu cầu để cấp Giấy chứng nhận bảo hiểm và thu tiền mặt.

2. Gửi giấy chứng nhận bảo hiểm Online:

PTI sẽ gửi bản Giấy chứng nhận Online trong những trường hợp sau:

Khách hàng đã nhận bản cứng và thanh toán đầy đủ mức phí bảo hiểm nhưng vẫn muốn nhận bản Giấy chứng nhận điện tử qua Email

Khách hàng đăng ký đầy đủ thông tin và thanh toán Online bằng thẻ Visa, Master, ATM nội điaj hoặc Internet banking. Ngay sau khi thanh toán khách hàng sẽ nhận được Giấy chứng nhận bản điện tử qua Email. Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử được PTI công nhận có giá trị như Giấy chứng nhận bảo hiểm bản cứng có dấu và chữ ký của cán bộ có thẩm quyền của PTI

3. Quy tắc hoàn/huỷ

PTI chỉ áp dụng hoàn/hủy khi khách hàng liên hệ trực tiếp với PTI qua tổng đài 1900545475 và việc xem xét hoàn/hủy sẽ theo quy định của sản phẩm được ban hành kèm theo Hợp đồng giữa PTI và khách hàng.

Đăng


vấn
Lấy
chứng
nhận
ngay